Tủ lạnh Hitachi có tốt không

Bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh? Bạn thích mẫu mã, kiểu dáng của tủ lạnh Hitachi nhưng bạn băn khoăn không biết tủ lạnh Hitachi có tốt không? Hôm nay trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chúng tôi sẽ nêu một số đặc điểm của tủ lạnh Hitachi, từ đó giúp bạn quyết định nên mua tủ lạnh Hitachi hay không.

 

Những ưu điểm của tủ lạnh Hitachi

Là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, tủ lạnh Hitachi có khá nhiều những ưu điểm mà nhiều dòng tủ lạnh khác không có được, bạn có thể biết đến những ưu điểm dưới đây của tủ lạnh Hitachi:

Thiết kế tủ lạnh Hitachi:

-  Thiết kế đẹp, sang là một trong những điểm nhấn sáng nhất mà tủ lạnh Hitachi để lại trong tâm lý người tiêu dùng. Các thiết kế của tủ lạnh Hitachi đều đạt được những thành công mà ít những dòng tủ lạnh khác trên thị trường có được.

- Thuộc những model tủ lạnh cao cấp được ưa thích nhất trên thị trường, đặc biệt là các dòng tủ lạnh side by side và tủ lạnh cửa Pháp.

- Các khay thực phẩm được thiết kế linh hoạt, với việc trang bị thiết kế "cửa trong cửa" độc đáo, vừa làm tăng hiệu quả sử dụng hơi lạnh, vừa tiết kiệm và làm rộng không gian chứa thực phẩm của tủ lạnh Hitachi

Chức năng làm lạnh của tủ lạnh Hitachi:

- Áp dụng nhiều công nghệ làm lạnh hiện đại, khiến tối ưu hóa khả năng làm lạn cũng như khả năng tiết kiệm điện của tủ lạnh, có thể kể đến như:

+ Công nghệ làm lạnh Air Jet Flow: Công nghệ này sử dụng các ô thông gió đẩy khí lạnh luân chuyển khắp các ngăn tủ giúp làm lạnh hiệu quả (thường trang bị trên các tủ lạnh dung tích nhỏ dưới 300 lít)

+ Công nghệ làm lạnh Minus Zero: Trang bị tấm nhôm bức xạ nhiệt thu và phát độ lạnh làm không khí trong tủ lạnh nhiều hơn mà không làm thay đổi điện năng tiêu thụ (ứng dụng trên các tủ lạnh 2 cửa của Hitachi nhưng có dung tích lớn hơn tủ lạnh công nghệ Air Jet Flow

+ Hệ thống quạt làm lạnh kép: Tủ lạnh có 2 quạt gió trang bị riêng biệt và làm lạnh độc lập cho ngăn đông và ngăn mát giúp hơi lạnh luân chuyển đều khắp tủ.

+ Công nghệ làm lạnh Frost Recycling: Khi đạt đến độ lạnh cần thiết cho phép tái chế khả năng làm lạnh mà không dùng đến máy nén (công nghệ này thường thấy trong các tủ lạnh Side by side cao cấp).

Khả năng kháng khuẩn cao:

Công nghệ khử mùi và khử khuẩn hiện đại với Nano Titanium, khiến thực phẩm luôn giữ được độ tươi ngon về cả mùi và vị.

Tủ lạnh Hitachi có tốn điện không?

- Màn hình LCD điều chỉ bên ngoài vừa hiện đại, vừa tối ưu hóa khả năng tiết kiệm điện của tủ lạnh

- Áp dụng công nghệ Inverter và công nghệ cảm biến Eco cho khả năng sử dụng hơi lạnh tốt, và tiết kiệm điện hết sức cho tủ lạnh.

Nhìn chung, với những ưu điểm vượt trội của mình so với các dòng tủ lạnh khác trên thị trường, tủ lạnh Hitachi là một trong những dòng tủ lạnh cao cấp. Tuy giá thành tủ lạnh Hitachi thường cao hơn so với các tủ lạnh cùng dung tích nhưng đây vẫn là dòng sản phẩm tủ lạnh được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Nếu có thắc mắc về tủ lạnh Hitachi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tối để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất!

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội

Với các khách hàng thuộc tỉnh, thành khác, quý khách vui lòng liên hệ tới các địa chỉ bảo hành tủ lạnh Hitachi để được hỗ trợ thuận tiện nhất!

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi
39 Hai Bà Trưng - Hà Nội
01233 214 214
02439 98 62 62
hitachi.cskh@gmail.com
www.trungtambaohanhtulanhhitachi.com
Bạn cần biết
coppyright@http://trungtambaohanhtulanhhitachi.com/ Lien ket:Thi cong vuon tuong dung , Thi cong hon non bo thiết kế website bởi vinastyle