Tủ lạnh hitachi có chế độ tạo đá riêng

Tủ lạnh hitachi có chế độ tạo đá riêng

Tủ lạnh hitachi có hệ thống tạo đá tự động với tính năng đặc biệt hiếm dòng tủ lạnh nào có được. Hỏi cụ thể chức năng là thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay ở trên.

Tủ lạnh hitachi có chế độ tạo đá riêng

Tìm hiểu về dòng tủ lạnh Hitachi

Tủ lạnh hitachi cũng là một trong số nhiều thiết bị được mọi gia đình quan tâm và lựa chọn vì khi mua mẫu tủ lạnh trên đã giúp đỡ chúng tôi cắt giảm tối đa thời gian và chi phí vào việc làm đá, thậm chí một số tủ lạnh hitachi khác cho bạn lấy đá từ bên ngoài chứ không cần bật tủ. Cũng từ đó mà việc làm đá không còn quá khó khăn cho từng gia đình hoặc các cá nhân chúng ta.

Dưới đây chúng tôi xin trân trọng giới thiệu và thông báo với gia đình bạn cũng như toàn bộ mọi người việt nam những công dụng cùng nhiều lợi ích của chiếc tủ lạnh Hitachi. Tủ lạnh Hitachi có chế độ tạo đá tự động tiên tiến nhất sẽ giúp chúng ta không cần dành thêm nhiều thời gian để lấy đá như trước đây, cách sử dụng công nghệ này cũng hết sức đơn giản.

Tủ lạnh Hitachi có chế độ làm đá tự động có gì độc đáo?

Trung bình trước để sản xuất ra được từng khối đá này thì cần đến cả thời gian cùng công sức ví như rót nước đầy mỗi khay sau đó đưa vào tủ lạnh thời gian cũng sẽ khoảng 8-9 tiếng mới có thể tạo hình xong các cục đá, hay khi tháo đá ở khay ra cũng làm đôi bàn chân của mình bị tê và đau.

Nay đến với tủ lạnh hitachi mang tính năng cao thì chỉ cần rất ít thời gian lại cũng không lo lắng cho đôi bàn chân của bản thân khi tạo đá, bạn chỉ cần lấy nước vô khay xong đặt ở ngăn mát, sau đó hãy bấm chọn nút “ICE MAKER” nhưng bên ngoài bảng điều khiển bật công tắc sáng to còn hệ thống của tủ lạnh sẽ tự bơm nước lên ngăn đông rồi làm đá.

Đặc biệt hơn là khi đã hoàn thành quá trình làm đá lúc bấy giờ khay sẽ tự nghiêng lại để đẩy từng hòn đá rơi xuống hộp đựng đá bên dưới. Sôi đó chu trình sản xuất đá của tủ sẽ vẫn liên tục hút nước trở lại vào thùng đá, thời gian để tạo hình cho khối đá cũng cực nhanh nên chỉ cần chờ đợi thêm tầm 3-4 tiếng là có thể sở hữu được hòn đá sạch, mát lạnh có kích thước to nhỏ phù hợp theo yêu cầu lựa chọn của bạn rồi. Khi cho nước vô thùng trữ nước các bạn nhớ không cần sử dụng nước mà chỉ việc lấy nước ấm hay nước đun sôi để nguội. Cũng nhờ tính năng tiên tiến, hiện đại trên nên ta chỉ cần cho 1 thìa nước đầy khay trữ nước là bạn đã có sẵn vài ly đá mát lạnh dùng thưởng thức dần.

Tủ lạnh Hitachi có chế độ làm đá tự động có gì độc đáo?
Khi đặt khay nước để múc đá lên ta cần nhẹ nhàng, áp gần bàn để khỏi bị văng đá ra ngoài. Ối lúc ta định mang tất cả lượng đá ra ngoài vì mất nước bạn có thể bật tủ lạnh ra rồi bê khay cất còn dễ hơn nữa. Giúp tủ lạnh có thể sản xuất cả hai thứ đá lớn và bé. Nếu ta định làm đá to hơn có thể bấm lựa chọn “CUBES”, còn bạn thì nhấp nút “CRUSHED” là được lấy các hòn đá bé. Tủ lạnh hitachi có chế độ tạo đá riêng

Qúy khách tham khảo vào trang https://trungtambaohanhtulanhhitachi.com/ để biết them thông tin dịch vụ